NAGLILIHI SIGURO?

Guys natural po ba yung hinahanap hanap nyo asawa nyo then maiiyak nalang kayo pag di nasunod gusto nyo dahil gustong gusto mo sya makita. Pinaglilihian ko po ba sya pag ganun?

33 Replies

ganyan din ako nung una lagi ko sya gusto kasama tapos inaamoy amoy ko sya tapos tinititigan ko pa kapag natutulog sya. Tapos nagseselos pa ako kapag may kausap syang iba or kapag nilalaro nya yung anak ng kapitbahay namin hahaha tapos ngayon naiba naman ayaw na ayaw ko naman sa kanya ayaw ko ng amoy nya ayaw ko nakikita sya tapos mas gusto ko ako lang sa kama hahaha

Related Articles