COFFEE COFFEE

Hello po. Di ko po alam pero sa tingin ko naglilihi ako sa kape pano ko po kaya maiiwasan un masama pa man dn daw caffeine sa buntis pero hinahanap hanap ko po tlg sya mga moms.😭 Yung maiiyak tlg ako pag pinagbabawalan ako ni hubby uminom ng kape. Huhu also, first time ko po kasi magbuntis..#1stimemom #pregnancy

1 Reply

Pwede nman mommy. Basta in moderation lang. One cup per day ako nung buntis ako, tapos sa hapon nman nag mamaternity milk ako. Healthy nman si baby ko ☺️ 16days old na sya today 🥰

Related Articles