close cervix, any advice please?

hi guys, i just want to ask for help po. Edd via TVS, july11. i had my 1st IE on my 37th week. kala ko open nako kasi parang sumasakit pempem ko minsan tapos pag medyo matagal naglalakad parang may maliit na blood stain sa undies ko pero un nga, pagka IE, close cervix pako. kaya nagreseta ng Evening Primrose for 7days, 3x a day. then kanina, exact 38weeks, 2nd IE, natake ko naman lahat ng evening primrose, nag akyat baba ng hagdan, naglakad, squats, make love kay partner, but close cervix parin. so nag reseta nanaman ng evening primrose for 7days ulit. huhuhu, medyo nastress nako kasi kala ko itong 2nd IE ko open na kahit 1cm, pero hindi. ano paba pwede ko gawin? ayaw ko na sana umabot ng 40weeks e 🥺☹️

2 Replies

Hi sis. Pag ganyan hindi pa ready si baby lumabas. Tuloy nyo lng po pag take ng primrose at pag excercise. Iwas din po muna sis sa mga carbs kasi at that age mabilis na lumaki si baby baka mahirapan kang umire. Relax lng sis darating din ang labor time pray lang tayo 😊

ako, 37weeks and 6days today... kaso close cervix pa din.. kahit nkakapagod na mag lakad, akyat baba sa hagdan.. and squat tyaga lang sis... mkakaraos din tayo... Sana safe natin mapanganak c baby... 😊