Primrose oil

Mga mi. Last IE ko during my 37weeks close cervix pako now I'm turning 39weeks and due ko na sa 26 been taking evening primrose for almost 2weeks na but still no signs of labor. Kinakabahan nako mga mi. Any tips po ba? #pregnancy

4 Replies

same 24-27 duedate ko pero ung ob ko d nirerecomment sakin cs .. gagawan nya dw paraan para manormal ko .. no sign of labor din ako pero c ob bahala sakin pag dating ng duedate ko po .. kc mahirap macs lalo na pag la baget ..

2y ago

ayaw ko na sanang maabutan pa sa next check up ko every saturday, sana maglabor na ako kasi sa friday na due ko.

mababa na ba tyan mo sis?ako sa 25 yung edd ko.same tayo no sign of labor pa.pero wag ka mastress sis.pag gusto na lumabas ni baby,lalabas na yan.mahalaga magpa weekly check up ka.

2y ago

parehas tayo sis.pero wag ka magworry.pag gusto na ni baby lumabas sya magdecide nyan.lakad lang ng lakad sis.

magpagod ka lang. pinya tas yung juice o chuckie. pagalaw ka rin kay mister pag di talaga bumukas iinduced labor ka na nyan pag waepek cs naman.

mommy nanganak kana?sakin 27 yung edd ko pero gusto na nya akong magpaadmit sa 25

2y ago

Ako nga din whatever my OB may suggest, basta safe kami ni Baby. Maliit kasi ako tapos si baby is 3.5kg na. Close padin cervix, meju mataas pa si baby and little contractions everynight ang nararamdaman ko. Masakit na yung sa pempem ko pag naglalakad ako na parang mabigat na may mahuhulog. No mucus plug discharge pa. Praying that this week talaga mailabas kona si baby. Wala pa namang sinabi si doc na delikado na , naiisip kodin kasi yung baka makakain na ng poop baby ko. But sabi naman nila if gusto na ni baby lumabas, lalabas nalang yan siya. Kausapin mo din si baby and syempre Pray always. He is our only hope and we should put our trust on Him. Nothing is impossible kay Lord.