39 weeks and 1 day still close cervix

Any tips mga mommy para mapabilis ang pag open ng cervix? Nag tatake na po ako evening primrose oil, 3x a day since 38 weeks po, IE po ako kanina close pa rin daw po cervix ko 🥲🥹

4 Replies

Sa case ko sis nag pine apple ako nag lakad lakad pero mas tumalab yung nakipagtalik ako sa husband ko tas kinabukasan check up ko pag EI sakin may dugo na 2cm na. Then after 1 hour lang humilab na tiyan ko at nagstart na talaga ang labor. 5 hours labor lumabas na baby ko.try mo sis makipag DO sa husband mo baka ayun na ang sagot

akyat baba ka ng hagdan. in my case, puro baba lang kasi nakakapagod umakyat. nag break water ko nung madaling araw kinabukasan.

7mo ago

nag break kasi yung water ko. pero 3cm na ako nung ni IE ko pagpunta ko sa hospital. Monday yun. pero nung Saturday closed cervix pa ako. nung Sunday kasi nasa hospital pa din ako kasi may mga laboratory na pinagawa si OB. Dun ako sa hospital gumagamit ng hagdan. bumaba ako from 6th floor to ground floor. tapos akyat baba from 5th to 6th floor hanggang sa sinabihan ako ng asawa ko ng tama na. uwi na daw kami. 😅

drink pineapple po and squatting exercise

38 weeks and 2 days.