need advice po

Guys first time mom po ako sa 16 days old baby ko po, anu po kaya dapat ko gawin sobrang iyakin ng baby ko lalo na pag start na ng mga 11pm hanggang kinabukasan na po ng umaga yun mga 8 am hindi po sya makatulog iyak lng ng iyak kung makakapikit man sya paglapag namin maya2 iiyak na nmn wala pang 5 minutes sa araw nmn po tulog ng tulog ayoko nmn po hindi patulogin kasi puyat nga.. sobrang nakakafrustrate na po kasi, minsan parang napipikon naq.. ???

1 Reply

Nag iiba ang pagtulog ng baby. Kelangan mo lang tyagain na kargahin. Mababago din yan sched ng tulog nya.