normal na tulog

Normal lng po ba sa baby na 3 mos old halos buong araw tulog? Nung nakaraang araw lng eh hnd nmn gaano.. Taz parang iyakin.. Hnd tulad nung nakaraan hnd nmn iyakin

3 Replies

pag straight po ang tulog gisingin mo paden khit every 2 hrs sabi sakin yan ng doctor padedein mo paden tska dont forget to burp your baby

Sa gabi gising po? Nagbabago kasi minsan mga lo natin kaya kailangan talaga gawan ng routine. Chexk mo rin baka may kabag siya.

Sa gabe straight din pong tulog.. Pinapadede ko nlg kahit tulog nadede nmn