First bby ?

sino dto ung bby nila gcng sa gabi iyak ng iyak sa araw tulog na tulog . kaya puyat lage . di nman na makatulog sa araw sa sobrang init. any advice po pra di na maging iyakin si baby sa gabi? mag isang linggo na po sya bukas ?

1 Reply

Normal lng yan momsh.. dont worry kc mag iiba din routine ng pagtulog niya..kya konting tiis lng..

5y ago

Yes momshh..mag iiba din yan.. sabayan niyo po matulog sa tanghali para di ka manghina