Cs o normal?

anung mas masakit cs o Normal both Cs kasi aku sa dalawa anak.di pa naka try mag labor I.have 10yrs old Girl and 7yrs old boy and now 5months preggy..Di pa naka schedule ng repeat Cs gusto ko kasi ma try normal kung pwedi ba.

2 Replies

Kung wala naman pong mga complications at may potential po na mag normal kayo, grab mo na rin po yun. Same lang daw ang masakit sabi ng friend kong natry both. Pero mas okay parin daw mainormal.

ang alam ko hindi ka pwede mag normal kung CS kana before.