Sino po dito ang takot ng manganak ng normal at gusto nalang CS or painless?

Ano po ang effect of painless or cs? Feeling ko po kasi ang baba na ng tolerance ko sa pain kaya natatakot na ko for normal delivery. Baka di ko kayanin ung sakit ng labor. Pa advice po. Please enlighten me about sa kaibahan ng tatlong nabanggit ko po. Salamat mga mommies.

1 Reply

2nd pregnancy ko n ito at takot n rin ako manganak, netong mga nakaraan lnag search ako about painless at cs, sobrang baba din ng pain tolerance ko, may panic and anxiety p ako. About sa painless may nabasa ako na meron idadaan sa IV pero mga nasa 8-9cm na 'daw' mararamdaman and may isang mommy na nagsabi n useless dw kasi ramdam p din sakt, may epidural namn inject s likod, like iya villania naka epidural pala yon sa 3 kids nya not sure kung sa 4cm iniinject yon, tpos yung cs ayon iccs k lng nmn kapag candidate ka. hayyy juskopo di ko alam, sabi ko sarili ko "just cross the bridge when you get there" pero pag nasa sitwasyon kn ang hirap. I'm 8weeks pregnant pa lng pero di ko maiwasan di mag isip

2y ago

10 weeks pregnant ako mamsh. ung nag sisimula palang tayo sa pregnancy journey natin pero iniisip na natin ung para sa panganganak.