sama ng loob.?

Gusto ko lng ilabas sama ng loob ko mga momsh .? 6 months preggy ako now for 2ndbaby .subra akong naiinis sa live in partner ko ,ever since nag live in kmi sya na humahawak ng Pera ,never ako nakahawak ng Pera ,sya tlga ang humahawak kasi dw bka magastos ko lng , mag 4 years n kmi nagsasama . Kaya Kung may bibilhin sya may free sya makabili d nya sinasabi malalamn ko nlng pag may dadating na order worth 2k or up ,ung inoorder nya is para sa peso wifi nmin mga antenna na pag dumadating nmn d nmn napapakinabangan ? Wala nmn akong magawa kasi ako ung taong d mabunganga .mananahinik nlng ako d ko sya papansinin . Tapos knina lng pinapabili ko sya ng milk ko for preggy at fruits para sakin na din no baby at panganay ko , nagbingibingihan lng ,tapos netong Gabi malalamn ko nlng nag load ng 500 para sa online games . Mapapaiyak knlng sa boset ehh , 2nd time nya na nagload una 1000 . Nakakastress. Mapapaiyak knlng ehh imbes sa mahalagng bagay ilaan dun p sa walang kwenta pero pag ako nahingi ng Pera need ko pa magpaalam Kung ano bibilhin king mahalaga dw ba, ?? haizztt . ?? Iyak nlng nagagawa ko . Ang damii Kong gustong bilhin namga essentials Kai baby pero la akong magawa . Sorry napahaba . Salamat sa nagbabasa . Gusto ko lng tlga ilabas ung nararamdamn ko .

1 Reply

Mahirap talaga ng wala kang sariling income tapos dependent sa asawa lang. Malas pa, di maibigay needs mo. Dapat nga pati wants ibigay kasi walang wala ka. Dapat pamper ka nya. Kung ako yan lalayasan ko na yan. I will stand on my own at hanap ako ng irerespeto ako at pakikinggan. Good luck sa inyo ng live in partner mo.