husband

Mga moms maglabas lng ako ng sama ng loob, lagi kc ako wala kausap eh, maghapon kc lagi nsa work ung hubby ko, tas pag dadating sya sabay lng kme kakain nuod movie tas sya maglalaro na ng games nya, hanggang sa mkatulog ako na puro cp lng ako, magkahiwalay p km ng bed kc mas nkakatulog ako sa maliit na bed, kaya dun sya sa malaki bed, ayaw nya daw ako tabihan kc nagwworry sya bka mahulog ako kc malaki na ung tyan ko, hanggang sa patuloy ung ganung set up ,,para bang wala sya time sakin,, puro games inaatupag ,gabi nlng ung time na pwede kami magbonding pero wala,, kaya binabalewala ko na din sya,, inaasikaso ko nmn sya bilang asawa pinaglluto ko, pag umuuwe sya, kakain nalang, ako din naglalaba lagi ng damit nya, as in work lng tlaga sya. Pero hanggang dun nlng, ung tipong paglalambing, diko na bnbigay kc ganun din naman sya eh,, kaya pag umuuwe sya galing work, kakain lng kme, tas punta nko bed, hawak cp, wala na kami iba pinag uusapan, cguro kc iba lahi sya kaya ganun, di sya katulad ng pinoy pagdating sa buhay may asawa,, nalulungkot lng ako mga mommy kc parang lagi nlng ako mag isa☹️ madalas naiisip ko bka di kami magtagal, kkakasal p naman namin nung may 2019, pero nkakawalang gana na. ,atensyon lng nmn ung kelangan ko eh, lalo na buntis ako, kapag nga may sumasakit sakin, ako lng nkakaalam kc ayaw ko nlng sya storbohin sa paglalaro nya, hinahayaan ko nlng kung ano gusto nya gawin. Nag iinarte lng po Ba ako,, oh tlagang may point ung sinasabi ko?, ano Ba dapat ko gawin para mawala ung lungkot ko? ☹️

1 Reply

kausapin mo si hubby mo. pero wag ka magalala ganyan talaga pag buntis madami naiisip kaya mas mabuti pa na wag magpaka stress. tandaan mo isa sa keys ng successful relationship yung communication

5y ago

bilang babae syempre kailangan din nila malaman yung lagay natin. sa relasyon may times dapat na binababa yung pride natin ganyan din kami ng lip ko nung una ayaw ko na naiistorbo siya nung nagbubuntis ako ang dami ko naiisip 😅 so sinunod ko lang yung mga payo sa relationship matters ph nagwork naman 😊 try mo kausapin si hubby mo

Related Articles