Paranoid

Hello po. Di ko alam kung napaparanoid lng ako sa stwasyon o tlgang problema tong pinasok ko ?. Mnsan naiicp ko di nako mahal ng partner ko :/ kung ano ano napasok sa icp ko na nakakastress. Pag kasi bibisita sa bhay bf ko. Lagi nlng laro ng laro. Puro cp. Tatawagin ko pag tpos nako magluto at kakain na. Yung tipong pagod ka sa maghapon tpos sya chill lang, d ka man lng matulungan. Kinakausap ko nmn sya about dun pero prang d nmn ako pnpnsin. Gsto ko magalit pero d ko magawa. Ganto ba tlga yung dapat pagdaanan. Eto ba tlga role ng isang babae. Nassktan ako kasi nagagawa nya lhat ng gusto nya. Mag iinom anytime , gagala kung saan. Pakirmdm ko d pa ko hnda sa gantong stwasyon. Mhrap sguro tlga baguhin yung tao na ayaw magbago. Di nmn sya ganto dati eh. Ngayon parang balewala na khit tadtadin ko ng txt d tlga ko ppnsin. Di man lang kme nag uusap tungkol kay baby. Kung anu ba papangalan nmin kung kelan kme mamimili ng gamit. Hays pkrmdm ko ako lng excited para sa anak nmin. :( naiicp ko anytime bka iwanan nya ako. Ayaw nya na knukulit ko sya pag usapan ang problema lage nya ssbhin hayaan nlng daw :( pls help. #FiveMonthsPreggy ?

1 Reply

Nakakalungkot naman yan momsh. Pag usapan niyo po itong mabuti lalo na magkakababy na pala kayo. Kung ano ang plans niyo for the future. Sabihin niyo po ito ng mahinahon at kung maging positive po maging response niya mabuti po sana pero kung sabihin na hayaan na naman. He doesn't deserve you and the baby. Kayo na ang priority niya hindi na yung laro. Dahil pinili niya maging ama hindi maging bata na gusto laging maglaro. Hehe. Sana maging okay na kau. Stay safe and healthy. God bless. 😊