saloobin

mga momshie advice naman wala kasi akong mag pag sabihan ng sama ng loob oh tampo ky lip ko... ksi naman may mga bagay sya na ginagawa na ung sister nya lng ang sinasabihan nya kong hindi pa ako mag tatanong d ko pa malalaman oh d kya minsan nalalaman ko nlng.. ang rason nya ayaw lng daw nya ako pa ang mag esep.. dba unpair nmn sa side ko na d nya pinapaalam sa akin... buntis pa nmn ako ayaw ko sanang lagi nlng sumasama loob ko pero un plgi naming pinag tatalonan... tapos ako pa ung lumalabas na masama ugali.. kc nasasabi ko sla nlng kya mag sama total sila lng din nmn nag kakaintidihan... masama na ba kong magreklamo ako dapat sabihin nya muna sa akin bago sa iba un lng naman gusto ko ung wla syang tinatago sa akin..😭😭😭😭😭😭😭

1 Reply

May reason naman un husband mo eh. Concern lang siya sayo at sa baby niyo, if mag iisip at ma stress ka nga naman, better na wag na sabihin. Again, hindi maganda ang stress para sayo at kay baby. Kayo lang iniisip niya, hindi siya nagiging unfair dun.

Related Articles