Problem w/MIL

Just want to share mga momsh na lge namin pinag awayan ni mister pag andto kme sa mother in law ko lalo na sa financial kc during mamalengke o maggrocery gusto ni hubby ibibigay ung pera namin sa byenan ko lalo na pag nanghihingi na para ipalengke ok lng nmn sakin un kaso gusto ko kme ung mamalengke o mnggrocery, hnd sya kc pag c byenan ung mamalengke ung ibibigay mong pera na 1k hnd aabot sa grocery nya pra bng kunti lng binili example karneng baboy lng tapos tinapay gnun ba o d kaya 500 pro ung nabili lng talong at tinapa lng,kaya ayaw ko kc hnd nya ibibili lahat.tapos mnsan d pa nya sinasabi sakin na nag aabot n pla sya pra ipamili para bng bypass nlng sakin.naiinis ako, tama ba na mag rereact ako paano ko sasabihin ito sa knya.pls help.

1 Reply

Mamsh wag mo po sundin ung hubby mo, ikaw din po mahihirapan nian,saka magtabi ka po ng pera khit d alam ni hubby mo

4y ago

Kaya po mag ipon ka nang d nia nalalaman, pag ngtanong sya sabihin mo wla kang pera,