ayaw dumede ni baby kapag gising

Mga mommies ung baby ko ay 11 months na..nagkastruggle tlaga aq sa kanya kase ayaw nya dumede ng gising.pag hawak nya dede nya nilalaro nya lng..and need p nmin sya patulugin para lng makadede sya..d nmn sya umiiyak pag gutom..pero fter 3 to 4 hours at d padin sya nakakadede..sinasyringe nlng nmin sya ng asawa ko. According sa pedia nya mas mababa ung timbang nya pero above average nmn ung height nya.every month nmn tmataas ang weight nya pero mabagal..sa solid food nmn minsan 4 to 5 na subo ayaw n nya..please help po.. Any advice???

3 Replies

Hi mommy! My daughter was like that too at that age. So what I did since 11mos na siya nuon, i tried to feed her solids as much as she could to gain weight :) as for me, i took malunggay again as I sensed a decrease in my supply na rin so pag nag feed siya uli kahit sleeping time lang, maraminsuya naiinom :)

Pakainin mo nalang ng mas madalas sis. Small frequent feeding.. at least masuportahan non ang di nya pagdede ng madalas.. 🙂

Up