share lang

Gusto ko lang magshare , ang hirap kase wala ako mapagsabihan. 2 days na kameng walang imikan ng partner ko dahil lang sa di ako pumayag na mags*x kame . Pag ako daw may hininging pabor sa kanya binibigay nya agad tapos ako yun lang di ko pa mapagbigyan .. Nag attempt akong kausapin sya pero di nya talaga ako pinapansin kaya gang ngayon deadmahan nalang. Nauuna akong kumain at pagmatutulog tinatalikuran nya na ako at sa unan nalang sya yumayakap. Hays, di ko alam pano kame magkakaayos lalo na ngayon long distance na naman kame magwowork na ulet sya at dun sya magstay sa bahay nila. Ewan ko ba , dapat talaga tinuloy ko nalang plano ko na tumandang dalaga di sana wala ako problemang ganito ??

1 Reply

Gaano na ba katagal na wala? Pregnant ka po ba?

4y ago

Omg! Kapapanganak mo palang nman. Sana naiintindihan nya yun. Saka may mga times na pagod at puyat tyo kaka alaga ng mga lo. Sana magka ayos kayo ni hubby. At maliwanagan sya. 🙏