MILK

Mommies itatanong ko lang sana kung ganito po ba ang poop pag di hiyang si baby sa milk. S-26 Gold user po kasi si baby since birth. Nung nag 1yr old sya pinalitan na namin ng Similac, pero naco-constipate naman sya sa similac kaya nag S26 Promil Gold nalang kame kasi yun naman milk nya since birth at dun sya hiyang. Nung tuesday po sya nag start uminom ng promil pero simula kahapon ganito na poop nya. 😞😞 Worried lg po talaga ako para po mapalitan agad namin milk ni lo kung di sya hiyang sa promil. TIA sa makapansin

MILK
2 Replies

Hi mommy. Normal lng naman po, nagiging ganyan po tlaga ang texture kapag nag change ng milk at ang color is normal lng dn. Baka nagkaganyan is dahil sa kinain ni baby. Dpat not more than 5x a day ang poop nya at hndi sya iritable.

dati enfamil gatas ng anak ko tas pinalitan namin ng s-26 gold pero d nman ganyan poop ng baby ko