Mother in law

Gusto ko lang maglabas ng sama ng loob tungkol sa mil ko, di ko kasi alam kung nag iisip ba siya? I'm pregnant with my second baby. Dec, 5 due date ko, una pinayagan ko na yung asawa ko na sumama sa isang libreng boracay trip this october, and nalaman ko na kinausap narin pala ng mil ko yung fil ko na pasamahin daw yung lip ko sa Boracay with or without my permission, and sinabi ng lip ko na okay na pumayag nako. Second this November 30, gusto ng mil ko na sumama yung lip ko sa Isabela dahil daw birthday ng Lola niya, di man lang niya inisip na Dec 5 ang due date?? Hays. Nakakaiyak nalang talaga. And yung lip ko dahil Mama's boy siya, nasa kanya nalang kung susunod siya sa mama niya. ??

2 Replies

Kausapin nyo po ng maayos LIP nyo. Kasi yung bf ko only child and mama's boy din pero mas pinapakinggan niya panig ko lalo na ngayong magkakababy na. Same case din samin gusto sana siyang isama ng mama niya sa december uuwing samar kasi family reunion. Yung due ko is january 5th pero dec 15 37weeks na tummy ko and anytime ma nganganak na ko. Kinausap ko lang si bf na gusto ko nasa tabi ko siya pag manganganak nako 1st baby namin and kinausap naman niya mama niya at pumayag naman na wag nalang siyang sumama sa samar.

5y ago

Hays. Hirap pag hindi ka gusto ng mil mo, sa first baby namin, pumayag akong sumama siya sa isang family swimming kahit manganganak nako, dumating siya naglelabor nako. Kahit ayaw ko go lang kasi may sarili naman na siyang desisyon pero mas pinili niya paring sumama, so kahit masakit okay Lang.

nako yan po tlg mhirap sa mama's boy.. hindi mkadesisyon ng wala ang nanay nya.. sna hayaan na lang sya ng nanay nya gumawa ng sariling desisyon dahil adult at mgging tatay na din soon..

5y ago

Hays. Ako naman, wala akong magawa at masabi kundi OKAY LANG!! dahil ayoko namang magmukang masama sa kanya.