Tired

Gusto ko lang maglabas ng nararamdaman ko. Hindi ko kasi masabi sa asawa/partner ko na napapagod ako. Kasi nung one time na sobrang pagod ko sinabi ko sakanya. Nagalit sya sakin dahil bakit daw ako nagrereklamo na pagod eh hindi lang naman daw ako yung nanay na napapagod. May ibang nanay din daw na napapagod pero di nagrereklamo kaya dapat daw di ako mapagod dahil yung iba din ganun. Gets ko naman na lahat napapagod. Pero bawal ba magsabi o maglabas ng nararamdaman? Parang wala kasi akong karapatsn mapagod para sakanya. Wala lang. May sakit kasi si lo ilan days na. So gusto lagi buhat and all. And i feel super tired today. 2 kasi inaalagaan ko may 4y/o and 1 month old. Wala rin akong kahelp. Even siya(partner) is not helping me. Di siya nagaalaga kasi ngayon lang off nya and ang inaasikasp niya eh yung family niya. (Parents, kapatid, bahay nila) Masama ba ko na naiinis na dapat pag off nya maghelp naman sya sakin or dito siya samin ng mga anak nya since may family na siya sana samin naman focus nya. Mali ba na magask for time sakanya? Kasi minamasama nya eh. Na kapatid kamaganak naman nya yun. Family niya. Ang sakin lang naman kasi. Kunh may time siya samin. Okay lang. Kaso wala. 0arang ginagawa niua lang bed space bahay namin. Uuwi galinh work tas papasok. Then pag off nasakanila maghapon o nasa tropa o nasa court.

3 Replies

Ako din mhie ganyan. Lalo ngayon na 2yrs old first baby ko. Tapos 5 months preggy ako. Di kami sa lugar ng asawa ko malapit sa relatives nya. Kahit may sarili kaming bahay, laging may bantay. 13th month pay nga ng asawa ko diko nahawakan eh. nagsasabi din ako sakanya ng probs ko kasi mahinaing talaga akong tao. Kaso naiinis sya. Pero sa ibang babae or kaworkmate nya sobra sya makinig. Kahit pagod sya magbibigay pa sya ng time. Mas masakit padun sabi nya sakin wala daw kwenta feelings ko at ginagawa nyang katawa tawa insecurities ko, alam nya naman dahilan na nagstart yun sa pagka panganak ko sa 1st baby namin tapos nun kakapanganak ko palang nagloko na sya sakin. Hirap ng ganyan. Pagod lang nila iniisip nila pero di nila alam ang pagod ng babae doble. Walang pahinga. Akala nila purket nasa bahay masarap na buhay.

Find a right timing minsan kc pagod ang hubby tapos saka sasabihin ang hinaing ang ending dika maiintindihan. Nasa tamang pag-uusap lang yan momsh kapag kausapin mo c hubby dapat kalmado ka at kalmado din sya😊

4y ago

Nung kinausap ko siya kalmado naman. At hindi naman siya pagod. Okay naman siya kasi nagchichill lang siya nung kinausap ko. Netflix and chill siya lagi pag uuwi sa bahay. Hanggang makatulog. 😊

Saan family mo momsh? Maybe you can stay there for a while para may katulong ka kahit papaano kung wala ka talagang mapigang tulong diyan sa peste mong asawa. Alis muna kayo diyan, para lang makahinga ka.