Sino po dito may anak sa labas mga hubby nila?

Nag hiwalay kami ng partner ko kasi mas priority niya yung anak nya sa una, kesa kawawa daw walang nanay at tatay. And ending anak ko nawalan ng tatay, kinaawaan niya unang anak niya pero hindi sa anak namin. Every 4days palitan yung nanay at tatay sa bata, and now nag sstay yung bata sakanya kasi nasa work daw nanay. Kami ng anak ko nasa province sabi ko mag business nalang kami dito. Nakakainis kasi minsan yung bata mga mamsh pabebe pag anjan tatay, ito naman si partner i mean ex partner spoiled na spoiled sakanya. Sya din po naki paghiwalay sakin. Nag try akong i bring out lahat ng nararamdaman ko pero ako naging masama sakanya. Sakin lang naman mga mamsh since kami yung present family hindi ba dapat kami priority niya? Nagiging last priority niya lang kami eh. Pregnant ako nun pag nag away kami iniiwan nya ako sa bahay mag isa. Dati nga nag bleleeding ako imbis na samahan nya ako umuwi sya sakanya at araw nya daw para sa bata eh andami mag aalaga nung bata sa bahay nila not like me magisa ako at sensitive pa pagbubuntis ko nun. Wala sya work pero nagagawan nya ng paraan mabilhan ng diaper at milk ung anak nya sa una pero yung sa anak ko wala minsan mag bigay diaper lang. Nagiging unfair kasi siya, pati pamilya nya ako pa masama. Lahat ng away namin mag asawa ako daw may kasalanan. Pero nung pregnant pa ako lahat lahat ng kaya ko binibigay ko sa partner ko at sa anak nya, nung ako nanganak naging kawawa ako at anak ko hahaha. No financial support na binigay sakin partner ko simula mabuntis ako hanggang manganak ako ultimo cs ko sakin lahat, pinautang nga kami ng parents niya pero ako naman pinapabayad. Kahit man sana half kasi partidos nila yung lalaki. Hayss hirap talaga ng ganun situation. Im trying to move on na mga mamsh. Focus nalang ako sa anak ko ngayon. Kasi kaka3mons palang po nya and depressed na depressed ako sa ngyari. Any advice or comment mga momsh?

2 Replies

Dapat wag kna nila singilin dun sa gastos nila sa CS kasi ikaw ung nanganak at ung anak nila ang nangbuntis sayo, wag ka nlng mgexpect sakanya, tiis tiis lng sa situation mo ngayun, malalampasan mo din yang hirap mo ngayun, kaya mo yan momshie

3y ago

oo nga mamsh salamat! 😇🙏🏻♥️

married ba kayo pwd concubinage i file mu sa kanya? pwd ka mag file ng 9262 sa kanya para sa kapabayaan nia sa inyo. and punta ka sa police station na malapit sa inyo mag pa vawc ka.