IN LAWS

Gusto ko lang mag share po hehe about sa mga in laws ko wala sila trabaho parehas ngayon lahat ng bills nakaasa lahat sa 2 kapatid ng asawa ko which is yung isa may pamilya na rin. 40+ palang sila naawa kase ako sa asawa ko pag nag sasabi yung mama nya na wala silang pag kain mag hapon pag may mga bayarin sa bahay wala naman din magawa ung asawa ko dahil sa construction lang din sya namomroblema pa rin kase kame sa pang hulog ng ph ko gamit ko nga sa pag nanganak ako wala pa rin kabuwanan ko na, naawa ako sa asawa ko dahil andami nyang isipin kung tutuusin may tricycle naman yung mga in laws ko para magamit nila pamasada ng kahit yung pag kain nila mag hapon mairaos. Nakakabale pa yung asawa ko para maibigay sa kanila. Hindi naman sa nag dadamot ako pera naman un ng asawa ko kaso lang di naman pwede palaging ganun kaya nga kame bumukod. Yun lang di ko alam pano gagawin sguro hayaan ko nalang ng ganun setup

4 Replies

haist. sobrang nakakarelate ako sayo momsh. although senior citizen naman na ang in-laws ko at nakapisan muna kami for the meantime. hindi din naman sa nagdadamot tayo sa pera, pero ito na kasi ung nagiging sakit ng mga magulang dito sa Pilipinas. ginagawang retirement fund ang mga anak. kausapin mo nalang din po husband mo regarding sa finances niyo. lalo na at kabuwanan mo na pala.

Sabihin mo kay hubby, LEARN TO SAY NO SOMETIMES. Di sa lahat ng pagkakataon yung pagkain na isusubo nila e manggagaling sa hubby mo.

Better open up kay hubby, momsh.

up