Ano po sa tingin niyo? ?

Hello mommies.. nag pa ultrasound ako kahapon kasi excited na ako.. pero hndi pa masabi ni ob kung boy o girl kasi matambok.. parang scrotum/ ball sac daw nakikita nya o pwedeng matambok lang ung pempem.. pero naisip ko naman masyado ata matambok kung pempem un ni baby kasi kung ikukumpara halos kasize na ng tuhod nya e.. kaya feeling ko tuloy boy sya at itlog nya ung nakaumbok na yan sa pic ? un nga lang hndi kita ung lawit, kaya confused ako baka girl nga siya. ? ano po sa tingin nyo? Hehe 19weeks po now si baby..i-ultrasound po ulit ako next month ? Thanks po.. ?

Ano po sa tingin niyo? ?
2 Replies

Wait for the 24th week kasi dyan po talaga klaro yung gender

Parang boy po