BABY WALKING.

Nagmamadali bako? Pero 1taon na anak ko dpa naglalakad. Nakakatayo naman sya minsan keri naman nya mag balanse pero madalas hndi parang tamad tamaran sya e. #1stimemom #advicepls

1 Reply

Excited ka lang siguro mommy na makita mo ng naglalakad si baby mo. 😊 Pero from my experience.. ganyan din ako dati. 8 months nakatayo na si baby mag-isa at from there gusto ko na sya maglakad agad 😂 hinayaan ko lang.. sometimes naglalagay ako ng mga toys na aabutin nya para mapush sya lumakad.. at di nga ako nabigo.. at 10 months naglalakad na sya.. ngayon habulan na kame.. kakapagod din mommy. Enjoy mo muna na konte pa lang napupuntahan nya. Pagnagstart yan.. di mo na mapipigilan.

Related Articles