ASK LANG PO

Mga mommy normal pa ba ung after mag burp ni baby sinusuka nya lang dn ung dinede nya? Everytime po ksi magdede si baby tapos after nya mag burp sinusuka nya lang dn minsan ksabay pa ng burp nya isusuka na nya ung milk nya. We sure naman na hndi naiipit tiyan ni baby pag buhat sya kasi nung una akala namin bka naiipit tiyan kya di namin sya gano bnubuhat ng mahigpit. Sa overfeeding naman prang hndi nman po ksi on time naman sya magdede every 2hrs. Pure formula fed si baby bonna milk nya turning 3mos old sya this sunday. Possible kaya ayaw na nya sa milk nya kya snusuka nya? Whats your thoughts po mommy?#1stimemom #advicepls

1 Reply

On time ka po nag papadede . Pero baka sobra naman po pinapadede nyo. Ganyan din po kasi baby ko sabi naman ng pedia normal lang yan as long as di kulay green or red yung lungad ni baby