Stroller recommendations

Gumagamit ka ba ng stroller kay baby? Mag-recommend ng best stroller brand sa ibang parents na naghahanap!

Stroller recommendations
185 Replies

I'm using Enfant stroller. So far, kaya ko siyang buksan at isara using one hand kaya keri ko gamitin kahit buhat buhat ko si baby. Not too heavy, not too light. Matagal na gamitan, reversible yung handle, adjustable to 3 levels yung sandalan niya. May lagayan ng gamit sa ilalim ng seat. May cover din or hood.

4y ago

To add more, we bought it for less than 5,000 pesos only. 😊