Stroller

Ano pong brand ang magandang stroller para kay baby? tia sa magrereply?

22 Replies

apruva ang binili ko..piliin mo ang pwede sa infant hanggang 3 y.o si baby magagamit nia

Silver cross. 3 babies later pinamana na namin as pamangkin ko, maayos pa rin

Sis ilan months n si baby mo? Depende kase yn sa preference mo sis

5y ago

Aah kase ako yun mumurahin lng basta nahihiga hehe kase nung nag start n sya umupo mag isa pinalitan ko ng di na nahihiga may nabili ako sa lazada ang ganda nya pang travel magaan sya and di bulky

Graco kung gusto mo ng high-end. Chico kung affordable. :)

Apruva. Ayun kasi binili ko hehe

Kindercare po 😇😇😇

Apruva gamit ni baby ko

BABYZEN. 'Yung Yoyo po.

enfant maganda din

Giant Carrier.