Rashes

Grabe rashes ng baby ko mga mamsh, ano kaya effective na gamot dito? Calmoseptine na yung nilalahid ko pero di nagwowork.

Rashes
403 Replies

sana po next time hindi nyo hinahayaan paabutin sa ganyan ang rashes nang baby mo dahil mahapdi na po yan. sobrang lala na po yan. di naman siguro basta biglang ganyan na agad kalaki yung rashes nya dapat kung may nakikita ka nang mali kahit maliit palang o problema konsulta agad sa expert. wag po kayo basta gamit nang gamit nang kung ano anong sabi sabi better na pacheck nyo nalang po. wag po kayong umasa sa mga mura o tipid tipid pero ganyan naman po ang kinalalabasan.. nakakaawa si baby, halos buong bum na nya namumula. wag nyo po muna pasuutin nang diaper. and wag nyo antayin na mapuno yung diaper bago palitan para lang makatipid kase minsan jan nag sisimula. and double check po yung mga products na ginagamit nyo, starting sa wet wipes and diaper baka di hiyang o mumurahin pero masama naman sa balat nang bata. sana gumaling agad yan.🙏😥