anong gamot po ang gamit nyo pantanggal ng rashes bukod sa calmoseptine? picture for reference only

di na po kasi umeeffect yung calmoseptine sakanya sa ganito kadaming rashes

anong gamot po ang gamit nyo pantanggal ng rashes bukod sa calmoseptine? picture for reference only
11 Replies

Yung drapoline gamit ko sa baby ko for diaper rash then yung Isa para dun sa rashes nya sa katawan. Super effective Yung drapoline for diaper rash.. But I do suggest Momsh na ipacheck mo nalang din po sa pedia si baby para mas sure since they will check and assess din muna si baby very sensitive din kasi skin ni baby. If diaper rash sya, highly recommend ko po talaga Yung drapoline

pacheck na po sa pedia para matignan anong rashes yan.. sya na po bahala magbigay ng gamot na appropriate sa baby mo

di po ata rashes yan mi. parang blisters na sya. pa check u na kasi baka mahapdi yan. kawawa naman baby

tiny buds in a rash mommy, safe and effective yan pantanggal rashes 🤗

may tubig tubig Po ba? baka hnd Nia hiyang ung sabon Nia.. use Cetaphil

shingles po ata yan mas mabuti ipacheck sa pedia

Bepanthen Effective po

Bepanthen po try nyo

mi try mo enfacare

eczacort cream