Help po! ?

Someone gave me Lucas Papaw and sabu nya effective daw po yun pang tanggal ng rashes ng baby nya so nilagyan po namin ng Lucas Papaw yung rashes ng baby ko. The next day nagtubig yung rashes nya ? What to do? Is Calmoseptine effective for this?

4 Replies

recommend ko lang mommy yung tiny buds in a rash super effective po sya ganyan po ginagamit ko kay baby safe po lalo na sa sensitive skin kase all natural ingredients kaya no need to worry.

polyderm is very effective or try drapoline mas maganda if di muna mag dadiaper si baby minsan Kasi Ang rashes nagiging sanhi ng kulob sa pwet Ni baby gawa ng diaper

better to consult your pedia mommy to check what kind of rashes an meron si baby mo po :)

try consulting your pedia please, mahirap po yung kung ano ano nilalagay