Rashes

Grabe rashes ng baby ko mga mamsh, ano kaya effective na gamot dito? Calmoseptine na yung nilalahid ko pero di nagwowork.

Rashes
403 Replies

Mami nurse po ako. Wag nyo po hayaan na nakababad sa diaper yan and dapat po lagi po naka elevat yun pwet ni baby may unan po sa likod nya di po pwede nalapag ung pwet nya sa sahig. Mami kawawa po si baby pag di nyo po naagapan yan. Mahapdi po yan mami. Or kung dipo kaya elevate. Dapat po nakaside sya. Tinuturn nyo po sya every 30minutes para di mangalay. Dapat po di nasasanggi ubg calmoseptine na nilalagay mo nahahanginan po dapat yan pwet nya

Aray 😫seeing the picture palang ako na nasasaktan for baby🤦kawawa naman😢 momsh baka Di nya Hiyang diaper nya change it muna, pero pag ganyan sobrang sakit na Nyan, try to use mild soap for baby muna, cetaphil for baby then moisturizer din for baby. Para mag dry out Lang muna,wag mo rin patuyuan ng pawis butt nya.(kc mahapdi Yan) ok din calmoseptine pero pasingawin mo pag nilagyan mo sya,wag mong ikulob kc lalo mairritate Yan.(get well soon baby)

Ito po pala yung likod nang pinasa kong picture....para hindi ka po mag woworry gamitin ito...tpos po pag nalgyan muna ng drapolene lagyan mu din nang baby jhonson na powder yung plain po na powder yung wlang flavor imean yung white na jhonson po para kht mabasa ng ihi hndi mhapdian c baby at pg alm mung may laman na diaper o my ihi na palitan mu po agad at huwag pong mang hinayang sa diaper para namn po kay baby un para mabilis gumaling

Momshie ansakit Nyan wag nyopo muna lagyan nang diaper para mahanginan mainit kase ngayon dapat ipinapahinga rin sa Diaper mas better Kung sa Gabi mo Lang lagyan nang diaper kpag Magaling na ganon kase ginagawa ko Kapag araw sa Buong maghapon. Naka lampen Lang Okay Lang sakin kahit sa lampen siya Umihi oh mag popo Tas Gabi ko Lang nilalagyan nang diaper Lalo na ngayon Sobrang init Kahit tayong Matatanda naiirita Tayo kapag may Makati satin

Ako pigeon na baby pressed powder nilalagay ko kapag ngrrashes sya then change mo yung diaper nya hindi nya hiyang yun. For the mean time cloth diaper mo muna then change kaagad kapag may wiwi or poop na. Kahit mga 3 days lang na cloth or lampin at panty kung wala kang cloth diaper. Sa gabi ok lang idisposable diaper mo sya pero change ka p rin every 4 hours para d sy mababad.Hope it works for your baby.

Nakita mo na ngang grabe. Hindi mo pa dinala sa pedia. I'm sure matagal na yan, kasi hindi naman mag rereact yung skin ng ganyan kagrabe agad, pinaabot mo pa sa ganyan kalalala.. And alam mo na nga na hindi Effective yung nilalagay mo. Still, nilalagay mo pa din. Sabi ko nga, hindi lahat ng nag rerecommend or nag susuggest dito kung effective sknla, baka sayo or sa baby mo e hindi effective.

5y ago

Bakit pa pinaabot sa ganito. tsk tsk

grabe naman po ginawa niyo sa rashes ng baby niyo mamsh. pinaabot niyo pa ng ganyan kalala. sana man lang naimagine niyo na kung kayo kaya nasa kalagayan ni baby matitiis niyo ba ung ganyang sakit sa ganyang kalalang rashes. kung alam mo naman po na hindi na siya nagheheal sa gamot na pinapahid niyo sana po pinacheck-up niyo na po sya kaagad. BETTER po na ipa-CHECK niyo na si lo sa PEDIA.

5y ago

True nkakairita ung nanay. Sarap tuktukin hnd sa pagmamagaling pero common sense nman kasi n pag ganyan na pnptgnan na sa pedia umasa pdn sa recommendation dto sa mga nanay mas ok atang magpadoktor parang malapit na magdugo dugo ung balat sa lala ng rashes...

Hala!kawawa nman si baby😢momsh bkit nman umaabot sa ganyan ung rashes nya! Sa lo ko nga pg nkita ko mpula ung pwet or pepe nya sobrang worry na ako...but anyway pg araw wag mo muna sya diaperan para mahanginan at as long as less din ang paggamit mo ng wipes kung maari warm water ang gamitin instead wipes...at wag mo rin hayaan mababad sa wewe si baby..get well soon baby😓

Use desowen cream momshie, effective sa rashes yan. Or pa check up sa pedia kasi masyado na mapula. Then after gumaling pahiran mo sya ng manipis na petroleum jelly kapg magpapalit ng diaper (babyflo brand yung green) para di magstay sa pwet ni baby yung ihi. Ganyan ginagawa ko sa mga baby ko. Advice ng pedia nila yun effective, never na nagka diaper rashes baby ko.

Sorry ah pero yng mga ganyan nanay sarap kaltukan mgppost pa dto kesa maunang magpachekup sana kung mild rashes lang e kaso ung rashes ng anak mo momsh super lala na kala m burn na. Ikaw kaya magkaganyan. Dpat ptgnan m n kht sa center kng wala kang pera! May irreseta sayo yan... hnd dahilan na first time mom ka o ano.... dpat common sense n un