Diaper Rash

Hello po mga mamsh tanong ko lang po sana kung anong effective pantanggal rashes, yung private part kasi ni baby boy sobramg pula na tas nagbabalat na parang puti namamaga din. Di kasi effective sakanya calmoseptine. Thankyou sa sasagot

3 Replies

Hi moms, you can try Drapolene po for diaper rash. Sobrang pula din nung sa baby ko before Kung ano ano na din ginawa ko then sa Drapolene talaga sya nawala.. Then di ko nalang din hinahayaan na mababad Yung diaper nya kapag may ihi lalo na yung dumi.. Then kahit wala na rashes nilalAgyan ko pa din sya.. basta manipis lng Ang lagay ☺️

Tiny remedies in a rash i apply mo sis para mawala agad yan rashes ni lo 💯 safe since all natural and super effective

Hello momsh. Try mo po yung In a Rash ng Tinybuds or Drapolene po..