Rashes???

Mga momshies, ano pwede igamot sa mukha ng baby ko. May rashes kase siya sa cheeks, mapula tapos dry. Di naman kase effective yung calmoseptine and tiny buds. Parang lalo lang namula ng nilagyan ko. Thank you sa sasagot 😌

Rashes???
9 Replies

try mo to momsh. pedia ni baby nag reseta sakanya neto tas dun ko na rin sa clinic nya binili kaya di ako sure kung meron sa drugstore at kung magkano sya dun.

Maligamgam na tubig tas lagyan mupo ng kalamansi at alcohol yun po pinapangpunas ko sa baby ko nung nagkaganyan sya ngayon nawala wala na

warm water lng momshie ihilamos mo kay baby,,mas effective po,,,

try nyo po novas soap.. ganyan din baby ko nung sangol pa xa..

Atopiclair mommy mhal lng yan pero worth it nmn mommy

try mo po ito kaso mahal nga lang po

4y ago

pwede yan sa pisngi niya?

Sebclair po mahal nga lang

lactacyd baby bath momshi

drapolene po