TIRED AND EXTREMELY SAD

Grabe ang buhay ko...4 na ang anak at buntis pa sa isa...Pero masaya ako sa pagkakaroon ng anak. Ang hindi nakakatuwa ang kapareha kong tamad, iresponsable, mayabang, palaasa at super kapal ng mukha! Ako na nga ang naghahanap buhay at mga anak ko na nga ang parang katulong sa bahay may apog pang magwala sa bahay at basagin ang 2 cp at isang laptop na pinaghirapan ko.Plus namamaga pa ang kaliwang paa ko dahil hinampas nya ng laptop ang buto sa alulod. Dahil lang sa sinigawan ko sya at pinagilan kong saktan nya ang anak nya.Kapal talaga!pinapalayas ko na dahil wala talaga syang silbi ayaw parin umalis Kung ipapapulis ko naman dahil sa ginawa nya sa akin baka naman patay na kami magiina bago pa dumating ang pulis.

1 Reply

Grabe nman po yan asawa nyo. Di na naawa sainyo. Hay! Wala npo ba kayong pwedeng puntahan? Bka po kung ano pang mas malalang magawa sainyo. 😔