friend

May kaibigan ba kayong mayabang? Yung ipagyayabang nya yung savings nya na hindi mo naman alam.bakit nagkakaroon sila ng ganung kalaking pera eh ang baba ng sahod ng asawa nya tapos sya bahay lang. Makikita mo sa bahay nila wala silang kakayanan na magkaroon ng ganun kalaking pera tapos gusgusin pa anak nila ni hindi nga maipagamot yung anak kapag may sakit. Tapos nag ask ka bakit may pera naman sila hindi nya bihisan ng maganda anak nya at ipacheck.up kapag may sakit. Sagot nya sakin. Gagaling din naman yan. .wag na sya magdamit ng magaganda hindi naman pa naman nya alam kung ano maganda at hindi. Hindi kami naiingit sa kanila pero maaawa ka sa bata kasi ang tubig nya refill lang gatas bearbrand mga damit ukay ukay(hindi masama bumili sa ukay) kung makapag post sila bago cp palagi travel travel pero kapag nakita mo suot ng anak akala mo nasa loob ng bahay pero sila mag asawa halos maging ginto na.

3 Replies

Alam mo mi may mga ganyan talaga hayaan mo nalang kase mamaya masabihan ka lang ng anong pake mo eh buhay nila at anak nila yun di naman sila nanghihingi sayo ng pambile or pang travel syempre ma ooffend ka lang kaya kung ako sayo yaan mo nalang sila may problema kang sarile mi dun ka mag focus.🙂

ikaw naman its not your life and its not your problem. dont commit yourself that doesnt matter with you thats toxic. Amg problemahin nyo po yung sarili nyong buhay di yung buhay ng iba less stress pa😅

Awww. Wag mo na masyadong pansinin at paapekto.