Sister in law

Meron rin ba kayong sister in law na sobrang tamad at kapal ng mukha? Ilang beses na siya pinag sabhan ni Mama na kung pwd gumawa naman sia ng gawaing bahay wag puro mokmok sa kwarto tska mg cellphone. Nu sarili niang anak di nia maalagaan tas ang kulit pa ng bata at sobrang bastos ng ugali kaya nilalayo ko anak ko baka matulad sa anak nia. Pero yung walang kwenta niang nanay. Patay mali lng. Di marunong sumaway sa anak. Minsan kahit natutulog yung baby ko. Sigaw pa ng sigaw yung anak nia di man lng sinasaway. Tas minsan pinapaiyak pa ng tanga2 niang nanay. Kapal tlga ng mukha. Nakikitira na nga lng samin ang tamad pa. Ginawa pang katulong mama ko ng gaga. Sobrang kapal tlga ng mukha. Ilang beses narin pinag sabhan ng kuya pero ang kapal tlga ng mukha. Mas matigas pa sa 100 patong ng cemento.

2 Replies

Kaya kahit mahirap bumukod kami eh... Aun tanggal stress, medyo malayo din sa mga father in law ko (wala naman big issue kay daddy) pero syempre malayo din kami sa stress.

Dapat marunong makisama