Parang natutulog lang baby ko.. 😭😭

Grabe anak ko, ang sakit! pinaranas mo sakin maging ina kahit nasa loob pa kita ng tiyan ko, sipa dito sipa doon, bukol dito bukol don paramdam ka ng paramdam sakin sa tiyan ko, Bakit ganun? kung kailan lumabas kana at nayayakap kana sana namin don ka namin di maramdaman tulog ka lang 😭 ang sakit sobra! Yung hirap ko habang naglalabor habang iniire kita at tinatahi ako akala ko yun na ang pinakamasakit na mangyayare sakin 😭 mas masakit sobra ang nawala ka agad samin Anak' Nakakatuwa pa naman kamukha mo papa mo, ang puti at kinis mo ang lusog lusog mo.. Pero ang hina ng puso mo at di mo kinaya 😥 sana anak tulungan mo kami ng papa mo kayanin lahat to.. Babalik ka samin ha, hindi to magiging rason para panghinaan kami ng loob.. Ipagmamalaki kita anak, napakapogi at mabait kong anak.. Hindi mo pinakita samin na nahirapan ka ang aliwalas ng mukha mo para ka lang tulog.. Mahal na mahal ka namin DENVER ZION GREY.. 😭 pasensya na po sa mga nagmemessage sakin hindi ko po kayo kayang replyan pero sana sa post ko na to nasagot ko ang tanong nyo.. Salamat po sa pakikiramay..

Parang natutulog lang baby ko.. 😭😭
1033 Replies

Oh my.. Same name ng baby ko.. Zion Grey... Aww baby... Naiyak naman ako dito.. Muntik din kasi mawala sakin baby ko.. Sobra ang pasasalamat ko kay Lord at nayayakap ko ang baby ko ngayon.. So sorry to see this post mommy.. My deepest condolences sis.. Grabe lungkot ko sa mga baby na nawawala lalo na dito sa poging baby boy at kapangalan pa ng baby ko... 😔😔😔

Mommy, superr sakit po tlga yan.. kahirap tlga ng dinadanas mo ngayon, pero lahat po ng ngyari sa inyo ay my dahilan, kasi kung patuloy na mbubuhay c baby.. kayo lang din ang mhihirapan lalo na c baby kasi my sakit xa sa puso, at least nkapagpahinga na po xa. Be strong po and always pray to the Lord na bigyan ka nya ng lakas.. Godbless mommy and family.

Condolence po mommy. Stay strong po kayo ng asawa niyo, soon mapapawi lahat ng sakit na nararamdaman niyo, babalik din po yang little angel niyo not now but soon, nangyari na po sakin yan mahirap tanggapin sa una, pero wag mawalan ng pag-asa, now im pregnant at excited sobra,. Makakamtan niyo rin po iyong inaasam niyo. Magtiwala lang po kayo❤️

I feel you po mommy, 19days palang sa Mundo baby boy ko namatay din po sya.. Yan po yung pinaka Masakit sa lahat, sabi nga nila mas ok na yung ma una kang mamatay na magulang, hindi lang yung Anak mo ang ma una kasi yun yung pinaka masakit sa lahat.. Condolence po mommy kaya nyo po yan, kung nakaya po namin makakaya nyo po din yan mommy 😔

Maswerte pa po pala kami ng asawa ko kasi 1 month and 24 days nakasama namin sya pero sumailalim sya sa 2 surgery catheter pra mdugtungan ang buhay nio. May sakit din po sa puso ang anak ko 😭😭😭😭😭😭 new yrs baby ko po sya dis 2020 feb24 binawi nrin po sy saamin 😭😭😭😭😭

3y ago

ako 1st baby ko 3days lng sa amin,siguro sinubok tau ng panginoon pra mas matatag tau halos mabliw ako nun peo andyn lht ng tao pra gumaby sa akin.pinilit ko sarli kong aliwin sa trabho dti.pagsubok po yn masakit man lht ginawa ntin pra sa anak ntin inalagaan sarli ntin pra lng proktektahan sia .dyos n bhla sa atin 😇

my deepest condolences momsh. d bale po, pag balik ni baby nyo, strong na xa, almost perfect na po siya na ibibigay ni Lord. kahit anuman po na ihiling natin s pangalan ng Diyos ay kaniya po itong ibibigay. mag antay kamlang sis. darting dn c baby, babalik dn xa sa inyo . pray ka palagi. fly high baby angel💗 God bless.

Condolence po, naiiyak ako pagkabasa ko nito. Lakasan niyo po ang loob niyo ah, Kahit wala napo si baby mo, palagi yan nandyan para i guide po kayo, lalo na si God, pray ka lang po, napakabait po ni Lord satin, pagsubok lang po yan maaam. Basta po tatagan niyo lng po loob niyo ah.. Ipagpepray kopo kayo.

condolence po mommy... pray lang po tayo lagi kay papa jesus... may dahilan kung bakit nangyayari to satin... maging masaya nalang po kayo ni hubby kasi may angel napo kayo na magbabantay sa family nyo at kasama napo ni baby si god... hoping na maka moved on po kayo agad sa lungkot na nararamdaman nyo...

condolence po sis, kaya mo po yan, may angel kana at kung nasan man si baby masaya na din sya, isipin mo nalang sya mgging guardian angel ng baby nyo pg nagka baby ulit kayo lagi syang anjan, i also have my angel with me, kinuha sya sakin ni God last year pero eto preggy na ulit ako

condolence po sa inyo ,magpakatagtag tayo mommy ,namatayn din po aq ng 1st baby ,masakit subra peo pinilit ko libangin sarli ko hanggang dumting 2nd baby ko 5 years old now ,buntis ulit aq now 5months .kya thankful pa din ky god lht ng pagsubok kayanin❤

Related Articles