SUPER ACTIVE NG BABY KO ❤

Grabe naman tong baby ko, pag gising ako gising din sya sipa sya ng sipa ikot sya ng ikot. Pag tulog ako, tulog din sya. So anak ano na? Maiksi lang tulog ni mamii mo dahil ginigising mo ako sa sobrang likot mo na. Nakaka tuwa na medjo masakit na mga galaw mo anak ko. I'm 28th weeks preggy. Mahal na mahal ka namin ni dadii mo anak ko, Stay healthy oki?.? Sino same experience ko dito? ?

2 Replies

same po. ramdam ko n sya since 18th week. tpos ngaun kapag may tugtog hala syaaa sayaw pa more! hahaa

ask lang 17wks pregnant na ko peru dqu po alam pnu malalman f naglw bby ko .. 1st tym mom