KUNG KELAN KABUWANAN NA..SAKA KA PA NAWALA.

paalam anak.salamat sa 9buwan na pinaranas mo sakin maging isang Ina. di man kita nayakap at nasilayan. STILL MAHAL NA MAHAL KITA. alam ng Diyos kung gano kita minahal inalagaan at pinaglaban. Ngunit ang kagustuhan ng Diyos ay dapat tanggapin kahit masakit. Magkasama na kayo ngayon ng Kuya mo na agad din kinuha sakin. 2020 at 2021.. 2 anghel ang kinuha sa akin.. napakasakit ... tulungan nio kami ng inyong AMA na lubos maunawaan at kayanin ang lahat ng sakit at lungkot na nadarama.. Mga ANAK mahal na mahal namin kayo ng inyong AMA.. FLY HIGH.. SEE YOU SOON....

77 Replies

condolence po...ang sakit po nyan😢 share ko lang po kapg po 2 n beses n nakukunan o nawwla c baby habang nsa tummy highly recommended dw po n magpa APAS Panel Test pra mlaman nyo kung safe magbuntis o hindi pra po maagapan n hindi mwla c baby..just sharing po..Keep safe po and God bless

3w ago

di na po ako nakapag APAS

condolences po,ramdam ko ang nraranasan nyo ngayon dhil nmatayan din po ako ng baby.3 mos sya kinuha ni Lord..mgpakatatag po kyo,kaya nyo yan.Isipin nyo nlang n bwat step sa buhay ntin laging may dhilan C Lord..magtiwala at umasa po tayo sa Knya🙏🙏

3w ago

thabk you for this ka momshie

sorry for your lost...i also lost my baby girl last May 1 (5mos pregnant) 😢 i know how painful it is losing your baby but remember to be strong and take good care of yourself because your angel doesn't want to see u sad and depress...

3w ago

thank you for this one. Kau din po Keep safe and God bless

Marami pong salamat sa inyong mga mensahe. This was 3yrs ago. and I am happy to announce na may baby n po ako for the third time .A healthy baby boy.. Now almost 2 yrs. old n sya. :) Manalig at kumapit lang po sa kanya.

Hala😭😭 di ko pa natatapos basahin naiyak na ako lalo na ung nalaman ko 2 na sila😭😭😭 ramdam ko ung pain😭😭😭 condolence mamshie virtual hug🥺🥺🥺 ano cause nya mamshie if u don't mind😔😔

3w ago

un panganay po nakunan ako kasi di ko po alam na buntis ako. dahil irregular mens po ako.

hugs mommy. 😭 Same thing happens to me January 2020 and January 2021. We also have 2 angels na with God. Sobrang sakit pero kinakaya sa tulong ng asawa at families namin. 😔

3w ago

awts i hope you feel better now ka momshie. Take care and God bless

condolence mommy😔 stay strong,.maybe my MAS better c God for you😇.just trust HIM,.he/she is now ur guardian angel🥰 ..i feel you,my 1st baby also gone.

3w ago

thank you ka momshie. ingat po lagi

Condolence ma 🥺 Stay strong. God will heal all the pain you feel, keep on praying and trust Him 🙏🏻

3w ago

I will .. thanks for this ka momshie

Condolence momsh so sad may plan si god kaya ganon nangyari pakatatag ka pray ka lang🙏🙏🙏

condolence mamshie😔.❤ merong nkaTadhanang anghel para Sau mammi..😇 babalik din sila.