My Angel in heaven

goodmorning mommies, gusto ko lng e share yung nararamdaman ko ngayon. until now po kc hinahanap ko pa din ang baby ko ? patay na kc siya nung nilabas ko dahil sa cordcoil. Ang problema hanggang ngaun umiiyak pa rin ako ? miss kuna xa ng subra . wala kasi ako mashare'an na iba ako lng kc mag.isa dto sa bahay .CS kc ako kaya hnd pa pwd mglakad2 kahit saan.

150 Replies

Stay strong mommy and sure ako si baby ang magiging guardian angel mo niyan :)

condolence po. question lng,d po b un nkita sa mga chck up / or ultrasound nyo

5y ago

kktkot nmn, my prevention b dun, 5 mnths preggy ako ngaun so far ok nmn lht ng ultrsounds ko, pero knowing about the case ngworried ako 1st baby ko kc .

Virtual hugs po,kaya mo po yan , lagi ka naman binabantayan ng baby angel mo

Just keep praying mami everything happens for a reason sending loves mami..

condolence po. Pero pray lang tayo momsh isipin mo po kasama na sya ni god.

be strong mommy... for sure he/she is an angel now watching over you.

Condolence sis..pray ka sis for guidance and strength...God bless you.

condolence sis may dahilan ang lahat be strong and pray lang...

my condolences momshie, keep on praying lang na magiging okay lahat.

6y ago

welcome po momshie, ako rin kinakabahan tuloy, malapit na rin kasi ako manganak, mga 2 weeks from now 😞

Pray ka lang po momshiee, siya lang po makakatulong sayo 😢