missing someone in heaven

araw araw na talaga kitang namimiss baby ko. Lalong lalo na pag mag.isa nlng ako dto sa bahay ?. iniimagine nga kita na andito ka lng sa tabi ko kahit wala nmn ? Sinusubukan ko nmng maging masaya peo wala eh hinahanao talaga kita baby angel ko ?

1 Reply

hi mamsh, it's hard to say na wag na ikaw malungkot dahil talagang masakit mawalan ng baby, but always remember na everything happens for a reason. and I'm sure nandyan lang din si baby sa tabi mo and lagi ka binabantayan without you knowing kaya always pray nalang rin po. :) there's more blessings to come, we just need to wait and keep our faith po. trust God, mamsh! wag mo po hayaan makulong ka sa kalungkutan. stay blessed and strong!! I know your baby miss you too. ❤️🙂

6y ago

Daughter*