ask lang po

Pwd po ba magpa ultrasound kht 2months palang .. Feeling q po kc wlang baby at hnd din kc lumalaki baby bumbs q , parang belly lng kc xa at wla aq na ffeel!! Respect my post thankyou

1 Reply

Oo pede. Punta ka para macheck and marinig mo rin heartneat ni baby.

4y ago

Transvaginal ultrasound is safe. Gingawa un kpag maliit pa ang baby usually around 10 weeks below. Kakausapin ka namn ng doc before you can even do an ultrasound, kelangn mo recommendation. Ask the doc all your concerns