My Angel in heaven

goodmorning mommies, gusto ko lng e share yung nararamdaman ko ngayon. until now po kc hinahanap ko pa din ang baby ko ? patay na kc siya nung nilabas ko dahil sa cordcoil. Ang problema hanggang ngaun umiiyak pa rin ako ? miss kuna xa ng subra . wala kasi ako mashare'an na iba ako lng kc mag.isa dto sa bahay .CS kc ako kaya hnd pa pwd mglakad2 kahit saan.

150 Replies

pakatatag ka mommy ❤️ God will always be on your side .

pray lang po mommy. for sure kasama na n God baby nyu..be strong.

too painful moms but you have to be strong.. lahat may rason.

6y ago

un din po sana momsh. kaso may work na cla lahat kaya mg isa nlng ulit ako dto sa bahay 😢 kaya masaya ako kahit sa ganito may nakakausap ako.

Just pray. Be brave and strong 💪👊👊... Kaya yan

Condolence po. Be strong po and Pray always. ♥️🙏

Sobrang hirap ng pinagdadaanan mo mommy , kaya mo yan

condolences po sobrang sket nian sis pray klang

Condolences po mommy. Pray lang po kay papa God.

Masakit po talaga mawalan ng anak. Napakahirap.

condolence mommy pray lang po...na kay god na c baby..

6y ago

salamat po sa msg 😢