My Angel in heaven

goodmorning mommies, gusto ko lng e share yung nararamdaman ko ngayon. until now po kc hinahanap ko pa din ang baby ko ? patay na kc siya nung nilabas ko dahil sa cordcoil. Ang problema hanggang ngaun umiiyak pa rin ako ? miss kuna xa ng subra . wala kasi ako mashare'an na iba ako lng kc mag.isa dto sa bahay .CS kc ako kaya hnd pa pwd mglakad2 kahit saan.

150 Replies

dont worry po. everything happens for a reason.. and God will surely blessed u more..

😢 pray lang momsh everything happens for a reason. Condolence po pakatagtag ka po.

Condolence momsh pakatatagtag ka Lang pray Lang lagi malalampasan mo din Yan 😥😔

Condolence po momsh. Nsa mbuting kalagayan nmn si baby. My plan si God pra sa inyo.

Momy condolence ka kayanin mo po pakatatag ka po .. Soon po mag kakababy ka po ulit

sorry for your loss mamsh, God is good bigyan ka po uli ng new baby. pls be strong.

Mawawala din po yung sakit na nararamdaman mo. Magpahinga po muna kayo Godbless po

Condelence po mamsh. Be strong po. Ibe bless po ulit kayo ni Papa God ng new baby.

Condolence po sa inyo. Praying for your healing both physically and emotionally.

condolence sis.. ur baby is ur guardian angel now.. be strong may rason si God..