First time mom here

Goodeve mga mommies, ok Lang po kaya ito, may fetal doppler ako, un heartbeat ni baby Jan ko lagi madedetect, mababa pa sya, by the way 19 weeks po ako.

First time mom here
11 Replies

baka heartbeat nyo po yang location na yan. dyan kaai nakalocate yung pulso

1y ago

sakin po sa may puson siya,19 weeks dn sakin, sure nmn aq na heartbeat ni baby un, tska minsan naiba ng pwesto,pero kalapit lng sa may guhit na gitna at d masyado lalapit sa pusod.