Fetal Doppler

hello mga momsh.. ask ko lang sino po sa inyo gumagamit ng fetal doppler? first time mom here and 16 weeks pregnant, thinking to buy a fetal doppler.sobrang curious lng ako sa heartbeat ni baby. worth it ba? and anong brand marecommend nyo? TIA ?

1 Reply

Ako kasi mummy, hindi gumamit nyan pero naisip ko din bumili. Kasi nag aalala ako sa heartbeat ni baby lagi dahil twice na ko nakunan e. Pero nagtiwala lang ako kay God, pinagdasal ko na lang ang baby ko na maging ok. At eto im on my 7 month now. Lakas sumipa ni baby. Tiwala lang mamsh. As long as may prenatal check ups ka naman. Pero nasa sayo pa din yan.