im 19 weeks pregnant but the midwife can't find the heartbeat of my baby using fetal doppler.,is it normal?

14 Replies

sa akin rin ganyan,hinahanap ng ob ko ang heartb8,,kc parang ang gulo noong pinakingan namin tapos nilipat nya ulit ,nagtataka ako bkit parang marami heartbet at maya maya na lowbat ang fetal fopler,,tapos sabi ng ob ko ,sayang na lowbat pa mommy nfi ko maparinig sau ng maayos,pero ok namn heartb8 ni baby u.at sa awa nG PANGInoon,feel ko namn na ok c baby kc ang likot2x nya.😊24w.

4y ago

opo 6months n

Sakin hirap talaga kasi plus size ako, umabot na ko ng 39weeks hirap pa rin ang midwife sa kakahanap ng heartbeat, yung ob ko lang talaga nakakahanap, ecs na ko nun nasa e.r ako hirap pa rin mga nurse sa kakahanap, kaya sobrang kaba ko na, nung nst na dun lang nadetect hays grabe .. Pero for your peace of mind pwede ka naman pa utz .. Hingi ka lang request sa midwife ..

Dapat pinajingle ka nya sis..kc ako pina jingke ako ng ob ko nung hndi nya marinig ung heart beat ni baby 10 minutes nya pinapakinggan wala sya marinig kaya inutusan ako ni ob ko umihi..after nun nrinig nmen ung heartbeat ni baby...baka puno ng tubig ung pantog mo dat time

Yes!! Normal lang yan sa mahangin na tyan.... Ganyan ako dati... Hirap hanapin ni bby sabi ng midwife ko marami daw hangin sa tyan ko.. 🙁 Nag salabat tea ako tapos nag pa Doppler ulit yun na hindi na nagtago c BBY sa hangin; na clear na ang kanyang heartbeat

Ate ko same case. Hindi rin marinig via doppler pero dahil daw on the plus size kasi sya. Sa transv nila narinig. Pasecond opinion ka mamsh sa ob mismo. God bless you and your baby!

Same po tayo mommy, 5 mons. Na ng madetect ng dopler yung heartbeat ni bby pero mahirap syang hanapin ang likot kasi. Hehe healthy naman si bby ko waiting ng makaraos na kami😊

magtry ka po magpacheck up sa OB, ako kasi sa OB na ako nagpaalaga mula nung nalaman kong buntis ako, lagi naman naririnig heartbeat ni baby mula nung 9weeks palang sya hehe

Magpa-second opinion ka na. Dapat naririnig na sa doppler. Either hindi magaling midwife o hindi maganda equipment. pero para sa peace of mind, magpa check ka na sa iba.

Baka nahirpan lang po Mag hanap skin nung una nahirapn pero at the same time nakita den

17weeks pregnant ako, pero rinig na rinig na yung heartbeat ni baby. 😊