First time mom here

Goodeve mga mommies, ok Lang po kaya ito, may fetal doppler ako, un heartbeat ni baby Jan ko lagi madedetect, mababa pa sya, by the way 19 weeks po ako.

First time mom here
11 Replies

depende po Kasi yan sa position ni baby. pag 2nd to 3rd trimester mas klaro Kung nasaan Ang heartbeat ni baby Kasi lumalaki na si baby lumiliit Ang space kaya konti nlng Ang chance nya na palipat lipat ng position

sakin po tiningnan ko san nilalagay ng OB ko pag nagcheck dn sya heartbeat sa ultrasound . tugma naman sakin kasi sure na heartbeat ni same un, same ng bilis sa ultrasound 😊 sakin po 20weeks sa may gilid ng pusod ko 😊

sakin din sis. 36wks na ako. halos dyan na part lagi naddetect ng doppler ko HB ni baby.. pero pag sa utz sa ibang part naman.

nalilipat naman po yung heartbeat ni baby hindi lang po nsa iisang position ...so okay lang po yun ..

sakin din mommy. medyo lapit na sya sa pusod kada check ko twing morning. 19 weeks din po ako

Sure ka po ba heartbeat yan? Baka po organs yan,pelvic area kasi dyan banda eh.

Nasa banda puson po talaga kahit 4mos na. sigurado ka nman po heartbeat yun?

baka heartbeat nyo po yang location na yan. dyan kaai nakalocate yung pulso

12mo ago

sakin po sa may puson siya,19 weeks dn sakin, sure nmn aq na heartbeat ni baby un, tska minsan naiba ng pwesto,pero kalapit lng sa may guhit na gitna at d masyado lalapit sa pusod.

better po magpaturo ka sa ob mo kung saan magandang pakinggan

Normal. pag nasa 22 weeks up na yan nasa taas na ng pusod.