Please be respectful

Bakit kaya may mga members na ganto? Parang mali ata ng nasalihan. Please be respectful kung gusto niyo respetuhin din tayo ng ibang members pag nagtanong din tayo sa kanila. Wala namang masama kung magtatanong since first time mom ako and I just want to make it sure na okay lang na kumain ng gantong food kasi hindi naman lahat sinasabi ng OB and I still do my own research. Please kung ayaw niyo ng tanong wag niyo nalang sagutin kasi alam niyo naman na karamihan din dito first time mom and hindi naman lahat ng first time mom ay knowledgeable sa mga food na pwede at bawal kainin kaya nga nagtatanong. If you came across sa question ko about sa siomai please report this user nalang po. Thank you po!

Please be respectful
13 Replies

May ganyan talaga dto akala mo naman ke peperfect nila kung mag salita nag report na ako ng ganyan kc subra sila mag comment dapat report agad pag may ganyan na comment kc ung iba dto halos first time mom at first time preggy. Kahit ako pangatlo kuna pag bubuntis nag tatanong pa din po ako dto sa group wag naman ganyan mag salita isipin nyo din sana na kung nakakasakit kau o hndi parang wla naman pinag aralan mga ganyan tao. Kaka gigil anonymous naman sana matapang sya wag sya mag anonymous

2w ago

Report nyo po agad pag may ganyan para ma kick dto

Yes, agree! Thank you for saying this. May this serve as a reminder to kindly respect posts and questions in the app. Our team are currently handling & deleting offensive comments and blocking rude users as there should not be any room for it in this app. We appreciate your support in reporting. Let’s help keep this community a safe space for fellow parents to ask ANY questions related to Pregnancy or Parenting. Thank you, Parents!

I agree! napaka unprofessional,we should empower each other kaya tayo andito,hindi yung we go against each other.

Sa true ang dami ng unprofessional dito and feeling perfectionist, Nakaka sad kasi puro tayo babae dito tapos ang daming ganyan

2w ago

kaya ni report ko po agad yung user kasi nakakastress lang yung comment sobrang unprofessional po talaga ang squammy pa mag comment

meron talagang member here na kulang sa pansin at di love ng parents at partners kaya po ganyan sila

Kaya sis nabasa ko din kanina yan nakakainis bat may ganyan tao..kapwa buntis pa naman natin dito ganyan asal

hayaan mo yan duwag yan di mapakita yung tunay na account, nagtatago sa pagiging anonymous

G na g naman si mamang hahaha!! Hayaan nyo na mi baka naglalabor na.

Hayaan mo na yan. Papansin lang yan hehehe..

matapang lang yan kase naka anonymous.