Heartbeat

Good morning momshies.. Ask ko lang kahapon po kasi nag pa trans v ako no heartbeat nadaw baby ko tapos dapat 12 weeks na sya pero sa ultrasound 8weeks lang. Pag ganun po ba patay na yung baby sa loob ng tummy ko?

4 Replies

Ang alam ko po kung based sa ultrasound na 8 weeks ka, pwede pa maghintay hanggang maka 12 weeks ka para icheck ulet ang heartbeat. Kapag po kasi magkaiba ang age sa LMP at Ultrasound, sinusunod po ang sa age ng ultrasound.

5y ago

Wala na po baby.